Top 100 Thương hiệu mạnh quốc gia 2019

mr.ngoquynhan 3/05/2022

Bảo Hân Foods vinh dự lọt ‘Top 100 thương hiệu mạnh quốc gia năm 2019

Công ty TNHH SX và TM Nông sản Bảo Hân ( Bảo Hân Foods ) vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh quốc gia” tại Chương trình Truyền thông – Khảo sát và Tôn vinh “Thương hiệu Mạnh Quốc gia” và “Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” năm 2019 tổ chức sáng nay, 05/05 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện ban tổ chức cho biết chương trình tổ chức với mục đích tôn vinh những thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu những doanh nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh; có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội.

Bà Trần Thị Phương Mai đại diện Công ty Nông sản Bảo Hân nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh quốc gia”

Giải thưởng “Top 100 thương hiệu Mạnh Quốc gia” được trao cho Bảo Hân Foods

Để đạt được kết quả này, Công ty TNHH SX và TM Nông sản Bảo Hân ( Bảo Hân Foods ) phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí gắt gao như: kết quả kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm DN và cam kết bảo vệ môi trường.

Bà Trần Thị Phương Mai đại diện Công ty Nông sản Bảo Hân bày tỏ: “Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của Bảo Hân Foods, đồng thời cũng là động lực để Bảo Hân Foods thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu với sứ mệnh: Đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội”.

Toàn cảnh chương trình Truyền thông – Khảo sát và Tôn vinh “Thương hiệu Mạnh Quốc gia” và “Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” năm 2019

Công ty TNHH SX và TM Nông sản Bảo Hân ( Bảo Hân Foods )  được thành lập từ năm 2016, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Bảo Hân Foods  từng bước đã khẳng định được thương hiệu của mình trên nền kinh tế thị trường đầy cạnh tranh và trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm nông sản giá trị cao về chất lượng và công nghệ.

Bảo Hân Foods là một trong những công ty hàng đầu về các loại sản phẩm organic như: cao dược liệu, bột chiết xuất công nghệ cao… Với thế mạnh là nhà sản xuất và phân phối, trong những năm qua Bảo Hân Foods đã triển khai nhiều sản phẩm organic chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Với sự tận tâm, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và năng động của đội ngũ nhân sự, công ty đã không ngừng nâng cao lượng khách hàng hàng năm, trong đó có các công ty lớn như: Lazada, Tiki, Shopee, Vnexpress, Sendo… và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng sỉ và lẻ.

Với phương châm: giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của mỗi sản phẩm không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên.

Bà Trần Thị Phương Mai đại diện Công ty Nông sản Bảo Hân

Công ty TNHH SX và TM Nông sản Bảo Hân ( Bảo Hân Foods ) được vinh danh “Top 100 thương hiệu mạnh quốc gia” không chỉ là niềm tự hào của công ty – mà còn là động lực thúc đẩy Bảo Hân Foods tiếp tục xúc tiến thương mại và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế, góp phần xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.