Cao Trái nhàu Bảo Hân 100g (hỗ trợ người bị Gout)

249,000đ

Giá bán lẻ: 249.000 VNĐ/ hũ 100g

Đối tượng sử dụng: Người bị bệnh Gout

Danh mục: Từ khóa:

Gút là tình trạng viêm khớp mạn tính đặc trưng bởi cơn đau dữ dội tại khớp, điển hình nhất là ở ngón chân cái. Nguyên nhân trực tiếp hình thành bệnh gút là do chỉ số axit uric trong máu tăng cao quá ngưỡng cho phép (trên 420 μmol/lít ở nam giới, trên 360 μmol/lít ở nữ giới).

 

 

Axit uric được sinh ra khi cơ thể phân hủy purin – một hợp chất có mặt trong tất cả các mô, tế bào của cơ thể. Purin cũng được hấp thụ khá nhiều từ thức ăn hàng ngày như: Gan, thịt đỏ, nội tạng động vật, hải sản, thậm chí rau, củ, quả cũng có chứa hàm lượng purin nhất định.

Theo chuyên gia, có rất nhiều yếu tố thuận lợi gây bệnh gút như: Do chế độ dinh dưỡng; Tuổi tác; Mắc các bệnh về rối loạn chuyển hóa… Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa là do rối loạn chuyển hóa và chức năng thận suy giảm khiến axit uric sản sinh nhiều hơn nhưng không được đào thải ra ngoài triệt để. Do đó, để điều trị bệnh gút, cần có giải pháp giúp bổ thận, tăng cường chuyển hóa của cơ thể để tăng đào thải axit uric, kết hợp với dùng giảm đau thực vật, chống viêm thực vật thân thiện với cơ thể, hấp thu tốt, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

ng dụng điều trị bệnh gút từ quả nhàu

Nhàu là loại cây có tán rộng nên thường được trồng để lấy bóng mát. Theo đông y, trong quả nhàu có chứa hàm lượng canxi, sắt, vitamin A, B1, C, E, axit folic, magie, phốt pho và nhiều khoáng chất khác.

Theo kết quả nghiên cứu tại Hoa Kỳ năm 2009, nhàu có tác dụng ức chế men chuyển hóa axit uric là xanthine oxidase (XO) một cách hiệu quả. Nhờ đó, thảo dược này giúp giảm axit uric trong máu, phòng ngừa cơn đau gút hiệu quả.

Bên cạnh đó, nhàu cũng có tác dụng bổ thận. Như chúng ta đã biết, thận đóng vai trò lớn trong việc loại bỏ axit uric ra khỏi cơ thể. Vì vậy, theo đông y, để cải thiện bệnh gút, điều quan trọng là cần dùng thuốc bổ thận, tăng cường chức năng thận. Nhàu có tác dụng điều hòa chức năng thận, lợi tiểu nên rất hữu ích với người đang bị gút.

Cao trái nhàu Bảo Hân

Thành phần:

80% cao Trái Nhàu, 20% cao gấm

 

Đối tượng sử dụng:

Người bị gout

  • Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất có ghi trên bao bì sản phẩm.
  • Quy Cách 1 lọ/100g

Cách dùng:

  • Ngày 2 hay 3 lần, mỗi lần dùng 1 thìa cà phê pha với 250ml- 300ml nước lọc (ấm hoăc lạnh) Cũng tuỳ vào các triệu chứng bệnh, độ tuổi, vùng miền mà bạn linh động pha đặc – loảng, ấm – lạnh để sử dụng một cách hợp lý Lưu ý: khi lấy cao bạn phải dùng thìa sạch, khô không dính nước.

Sau  khi dùng xong nên để lọ cao nhàu ở nơi khô, thoáng, tránh ánh nắng mặt trời (trong tủ lạnh ngăn mát) Khi mở nắp lọ cao nhàu bạn nên sử dụng trong vòng 20-25 ngày.

 

Công ty TNHH TM XNK Dược Liệu Bảo Hân

Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch Phường Võ Thị Sáu, Q3, Tp.HCM

Đăng ký Đại lý: 0339.549.945

Tư vấn sản phẩm: 0703.549.945

Phòng thu mua: 0904.102.161

Email: duoclieubaohan@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cao Trái nhàu Bảo Hân 100g (hỗ trợ người bị Gout)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công ty TNHH TM XNK Dược Liệu Bảo Hân

Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch Phường Võ Thị Sáu, Q3, Tp.HCM

Đăng ký Đại lý: 0339.549.945

Tư vấn sản phẩm: 0703.549.945

Phòng thu mua: 0904.102.161

Email: duoclieubaohan@gmail.com

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết - Quý khách hàng vui lòng điền thông tin tại đây.

0339549945